prufa Nýji bærinn með 400 þúsund lítra af mjólk á ári Um síðustu áramót byrjaði Biobú að taka inn lífræna mjólk frá bænum Eyði-Sandvík í Árborg.[...] 12 sep Ný vörulína – lífræn grísk jógúrt Nú hefur ný vörulína af lífrænni grískri jógúrt frá Biobú litið dagsins ljós og fæst[...] 26 jan Elsta hugmyndin að framleiðslu matvæla Lífræn ræktun er ekki bara elsta hugmyndin að framleiðslu matvæla, heldur er hún einnig nýjasta[...] 23 ágú Sumarvinna fyrir háskólanema – Nýsköpunarverkefni Óskað er eftir umsóknum um starf við verkefni styrkt af Nýsköpunarsjóði námsmanna. Verkefnið snýst um[...] 06 apr Biobú ætlar að framleiða lífrænt vottað nautakjöt Guðjón Kristjánsson sláturhússtjóri hjá Sláturhúsi Vesturlands, Helgi Rafn Gunnarsson, framkvæmdastjóri Biobú, og Anna Dröfn Sigurjónsdóttir,[...] 19 feb Lífræn mjólk með nýtt útlit og í umhverfisvænni umbúðir. Mjólkin okkar er komin í þessar glæru flöskur svo hægt sé að koma henni í[...] 01 des Meiri kolefnisbinding í lífrænni ræktun Fimmtudaginn 12. nóvember stóð Fagráð í lífrænum búskap fyrir málþinginu Lífræn ræktun, umhverfi og lýðheilsa.[...] 29 nóv Lífrænt vottuð matvæli innihalda meira af góðum efnum og minna af slæmum. Fimmtudaginn 12. nóvember stóð Fagráð í lífrænum búskap fyrir málþinginu Lífræn ræktun, umhverfi og lýðheilsa.[...] 29 nóv